Xe điện lần đầu tiên được đưa vào hoạt động “SQ Real Estate Tour” thăm dự án Gosabe City tại Quảng Bình

Mới đây việc đưa ứng dụng xe ôtô điện hỗ trợ khách hàng đi thăm các dự án Bất động sản được SQ Vĩnh Phát lựa chọn thực hiện, đây cũng là một trong những hoạt động đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình. Bởi là một trong những phương thức hoạt động mới giúp thuận tiện hơn cho khách hàng của mình, SQ Vĩnh Phát đã thu hút một lượng lớn rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư đến thăm dự án Gosabe City Quảng Bình.

Được triển khai vào ngày 11/6/2020, SQ Vĩnh Phát cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đăng ký tham quan dự án Gosabe City tại Quảng Bình. Việc làm này cũng đã nhận được sự quan tâm nhất định của nhiều khách hàng, nhà đầu tư bởi tính thuận tiện và cho thấy sự quan tâm rõ rệt của SQ Vĩnh Phát.

Chuyến xe điện đầu tiên đã lăn bánh vào sáng ngày 11/6/2020

 

Hoạt động xe điện hấp dẫn nhà đầu tư

Được triển khai tại Quảng Bình, tỉnh thành đang được nhiều “ông lớn” đầu tư, nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn tham quan dự án Gosabe City để đầu tư cùng với những chuyến du lịch tại Quảng Bình, nơi được xướng danh là “Thiên đường của những hang động”.

Hoạt động lần này nhằm mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những trải nghiệm mới mẻ, kết hợp việc tham quan dự án cùng với những chương trình hấp dẫn như Tặng Tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại Quảng Bình và chương trình Chiết khấu đặc biệt dành cho 5 khách hàng đầu tiên khi giao dịch thành công.

Bên cạnh hoạt động “SQ Real Estate Tour” thì nhiều chương trình khác cũng sẽ mang đến nhiều phần quà may mắn cho khách hàng khi có giao dịch thành công.

Quảng Bình là một trong những tỉnh thành được thiên nhiên ưu ái, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh được thế giới công nhận như Động Phong Nha, động Thiên Đường,…. Trong những năm gần đây, Quảng Bình đón một lượng lớn nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo Thông tin từ Sở du lịch, năm 2019 lượng khách du lịch đến Quảng Bình đạt khoảng 5 triệu lượt, tăng 28% so với năm 2018. Trong đó, lượng khách quốc tế ước tính đạt được khoảng 270.000 lượt, tăng 35%. Tổng thu từ khách du lịch ước tính đạt 5.570 tỷ đổng, tăng khoảng 28%.

Với định hướng của tỉnh Quảng Bình, đẩy mạnh phát triển du lịch là một trong những ngành chủ lực của tỉnh, phấn đấu tốc độ tăng trưởng lĩnh vực dịch vụ bình quân thời kỳ 2011 – 2020 đạt 12,5 – 13%, trong đó giai đoạn 2016 – 2020 đạt 13 – 13,5%. Tập trung khai thác tiềm năng, thế mạnh Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, đa dạng hoá các loại hình du lịch để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Phấn đấu đến năm 2020 có 1,4 – 1,5 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 90 – 100 ngàn lượt khách quốc tế. Từng bước hình thành các trung tâm du lịch: Phong Nha – Kẻ Bàng và Đá Nhảy (Bố Trạch); Vũng Chùa – Đảo Yến (Quảng Trạch); Đồng Hới và khu vực phía Nam Tỉnh bao gồm Chùa Non, núi Thần Đinh – Suối Bang, Đền thờ – lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh, nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Bàu Sen, Hải Ninh,… gắn với các tuyến du lịch trong nước và quốc tế;

Với những lợi thế để phát triển du lịch kết hợp bất động sản nghỉ dưỡng thì việc đưa xe ôtô điện vào hoạt động thăm quan các dự án bất động sản tại tỉnh Quảng Bình của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát là hoạt động vô cùng thuận lợi và ý nghĩa. Hoạt động lần này mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc đi lại và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Thăm quan dự án Gosabe City bằng chuỗi xe ôtô điện

Gosabe City là một trong những dự án nổi bật hiện nay tại Quảng Bình, thu hút nhiều nhà đầu tư bởi những tiềm năng mà dự án đang sở hữu. Với mặt tiền hướng ra biển tạo điều kiện thuận lợi để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với giá đầu tư tại Gosabe City chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 16 triệu/m2 thì việc mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trên cả nước là rất lớn.

Tour xe điện đầu tiên đã đến dự án Gosabe City

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng 6, đưa khách hàng tham quan dự án Gosabe City bằng xe điện là một trong những phương thức giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn và có những trải nghiệm mới, đầy thú vị cho khách hàng.

Việc này cũng không quá khó khăn bởi khách hàng chỉ cần đăng ký với chúng tôi để có được những trải nghiệm đầu tiên và duy nhất tại Quảng Bình khi tham quan các dự án bất động sản.

Hoạt động lần này của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát sẽ diễn ra mỗi tuần 2 lần, vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian phù hợp để trải nghiệm chuyến “SQ Real Estate Tour”  và có thể lựa chọn để đầu tư mang lại những giá trị cao trong tương lai.

 

Tham khảo thêm tại:

Youtube: https://youtu.be/CllaxCV0ycE

Zalo: https://bitly.com.vn/Ahnd7

Facebook: https://www.facebook.com/sqvinhphat/

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT
Địa chỉ: 131 Lê Văn Duyệt, P.Nại Hiên Đông, Q,Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
Văn phòng chi nhánh Quảng Bình: 475B Lý Thường Kiệt – Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
☎Hotline: 0931.365.366

 

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366