Tiến độ dự án Rosa Riverside Complex

Rosa Riverside hấp dẫn đầu tư bởi lý do gì?

Dự án Rosa Riverside Complex đang thu hút đầu tư khi tiến độ dự án được thực hiện đúng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án.

Chủ đầu tư đang khẩn trương triển khai các hạng mục cho dự án

Tính đến thời điểm hiện tại, Rosa Riverside Complex là một trong số ít dự án có tiến độ thi công tốt trên thị trường bất động sản ven sông Cổ Cò.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, có không ít khách hàng lo lắng về việc chậm tiến độ của các dự án bất động sản thì việc Rosa Riverside Complex đã và đang “chạm đến vạch đích” như cam kết từ chủ đầu tư đưa ra.

Mặc dù thời tiết nắng nóng của dải đất miền Trung trong đó xứ Quảng thời tiết cũng không tránh khỏi những ngày nắng nóng cực điểm thì dự án Rosa Riverside Complex vẫn được thi công khẩn trương để theo kịp tiến độ đã đề ra. Nếu đi đến tham quan thực tế dự án, quý nhà đầu tư có thể thấy rõ được công trường dự án Rosa Riverside Complex luôn nhộn nhịp, thi công bởi những kỹ sư, công nhân lành nghề cùng hàng loạt máy móc, thiết bị hiện đại.

Hiện nay, chủ đầu tư đã bắt đầu xây dựng và hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, khu tiện ích cảnh quan, đường giao thông nội khu của dự án.

Theo chủ đầu tư, bí quyết để dự án thi công đúng tiến độ là sự quyết tâm của chủ đầu tư, tư vấn giám sát và năng lực tốt của nhà thầu xây dựng kết hợp thi công ngày đêm.

Không chỉ xây dựng đúng tiến độ, dự án Rosa Riverside Complex còn được khách hàng đánh giá cao về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Rosa Riverside Complex nằm ở tâm điểm kết nối Đà Nẵng – Hội An và nằm gần kề tuyến resort sầm suất nơi được giới chuyên gia đánh giá “một bước chân đến ngàn tiện ích”. Cư dân tương lai tại Rosa Riverside Complex ngoài hưởng thụ những tiện ích nội khu như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm… còn có thể dễ dàng kết nối đến vô vàn tiện ích ngoại khu xung quanh.

Được biết, với những thế mạnh vốn có Rosa Riverside Complex hiện đang là dự án thu hút giới đầu tư hàng đầu tại Quảng Nam.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Rosa Riverside Complex

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án đang trong quá trình hoàn thiện:

Đường nội khu dự án Rosa Riverside Complex

Cảnh quan bên trong dự án Rosa Riverside Complex

Rosa Riverside Complex là dự án giáp sông Cổ Cò, nơi giao thoa giữa hai miền di sản. Chính vì vậy, việc hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trên cả nước tính đến thời điểm hiện tại cho thấy được sức hút mạnh mẽ của dự án lần này. Rosa Riverside Complex là sự lựa chọn đầu tư sáng suốt cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Thông tin chi tiết theo dõi thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/sqvinhphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCN5I_oqfctXME51b5OFahuQ

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366