SQ Vĩnh Phát trao tặng gần 300 phần quà đến trẻ em vùng cao Quảng Bình

Về miền khó khăn

Với thông điệp san sẻ yêu thương lan tỏa hạnh phúc, Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát đã tổ chức chương trình “Cho em ngày mai” trao gần 300 phần quà  cho các em nhỏ dân tộc thiểu số xã miền núi Ngân Thủy huyện Lệ Thủy.

Gần 300 suất quà đã được mang tới cho trẻ em xã miền núi Ngân Thuỷ

Gần 300 suất quà đã được mang tới cho trẻ em xã miền núi Ngân Thuỷ

Với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho các em nhỏ dân tộc vùng khó khăn tại xã miền núi huyện Lệ Thủy (Quảng Bình). Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát phối hợp cùng với Huyện Đoàn – Hội đồng đội huyện Lệ Thủy; Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy tiến hành thăm trao quà và tập huấn các kỹ năng sống cho các em nhỏ trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy.

Trẻ em ở đây có hoàn cảnh khó khăn

Trẻ em ở đây có hoàn cảnh khó khăn

Ngân Thủy là một trong những xã đặc biệt khó khăn của huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình với hơn 50% số hộ dân còn thuộc diện hộ nghèo, bà con dân tộc tại địa phương phần lớn là người Vân Kiều, đời sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Nhận thấy những khó khăn đó, đoàn hỗ trợ đã “cõng tình thương” đến với các em nhỏ đồng bào luôn hồn nhiên vui tươi nhưng thiếu thốn về vật chất sinh sống và học tập dưới cánh rừng đại ngàn Đông Trường Sơn

Đại diện trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy cho hay, dẫu đời sống sinh hoạt và học tập còn rất nhiều khó khăn song các em luôn chăm chỉ lễ phép và phấn đấu học tập vươn lên.

Tại chương trình, công ty SQ Vĩnh Phát và các đơn vị phối hợp đã trao tận tay 292 phần quà thiết thực bao gồm những chiếc áo ấm cùng 18 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn góp phần xua tan đi cái lạnh mùa đông vùng cao và mang đến niềm vui ấm áp cho các em nhỏ nơi đây.

Ông Nguyễn Vĩnh Sơn- Giám đốc Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát cho hay, trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh tế thì những hoạt động xã hội luôn được SQ Vĩnh Phát quan tâm chú trọng thực hiện nhằm hướng đến cộng đồng, những lợi ích chung cho sự phát triển của xã hội.

“Những lần chung tay như thế này những món quà ấy tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn cho việc sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn hơn bằng tình yêu thương của cộng đồng”- ông Sơn cho hay.

Một vài hình ảnh về chuyến tính nguyện Lệ Thủy – Quảng Bình

 

Chi tiết tham khảo thêm:

Facebook: https://www.facebook.com/sqvinhphat/

https://congthuong.vn/sq-vinh-phat-trao-tang-gan-300-phan-qua-den-tre-em-vung-cao-130789.html

 

 

 

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366