Ra mắt và ký kết hợp tác dự án Khu đô thị An Viên Central Park

Ngày 06/11 tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát (SQ Vĩnh Phát) đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết hợp tác triển khai dự án khu đô thị An Viên Central Park.

Trong năm 2019, thị trường Bất động sản (BĐS) chứng kiến nhiều biến động. Từ việc chững lại trong 2 quý đầu năm cho đến những dấu hiệu tích cực từ sự khởi sự khởi sắc của thị trường trong quý III và giai đoạn cuối năm 2019. Xu hướng của các nhà đầu tư bắt đầu dịch chuyển về các thị trường vệ tinh của hai đặc khu lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự phát triển của các sản phẩm Bất động sản du lịch thì ở phân khúc đất nền còn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các nhà đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Những khu đô thị vệ tinh nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bởi quỹ đất còn lớn, giá còn mềm và sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đó là những yếu tố thu hút dòng tiền và các dự án tiềm năng đổ về đây.

ra mat va ky ket hop tac du an khu do thi an vien central park
Phối cảnh dự án

Sự kiện ra mắt và ký kết hợp tác dự án khu đô thị An Viên Central Park sẽ là điểm khởi đầu giữa công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát và Công ty TNHH MTV Minh Minh Land trong việc phân phối dự án.

An Viên Central Park do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Bảo An Phát làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 2,6ha với vị trí nằm trên đường huyết mạch nối từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Phan Thiết. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận như Trung tâm hành chính tỉnh, bệnh viện Quốc tế, các trường Đại học – Cao đẳng, biển Long Hải, khu du lịch sinh thái Hồ Tràm,… Với định hướng ban đầu là mang đến một khu đô thị xanh, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh gắn kết, An Viên Central Park được quy hoạch hiện đại với công viên trung tâm, cây xanh, hệ thống đèn, điện nước âm,.. Dự kiến mức giá phân phối ban đầu từ 8 triệu/m2 và mức chiết khấu từ 2-6%.

ra mat va ky ket hop tac du an khu do thi an vien central park
Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị phân phối sản phẩm

Sự kiện ra mắt và ký kết hợp tác dự án khu đô An Viên Central Park sẽ là bước đầu hiện thực hóa mong muốn mang đến một khu đô thị hiện đại đáng sống cho người dân, mở ra cơ hội đầu tư BĐS đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng…

Theo Báo Công Thương

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366