Hành trình 1 năm tạo dựng thương hiệu SQ Vĩnh Phát

Chặng đường 1 năm

Thành lập vào ngày 22/4/2019 tính đến ngày 22/4/2020 cũng đã tròn 01 năm của chặng hành trình xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát. Nhìn lại chặng đường một năm của những sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó là một khoảng thời gian đáng được ghi nhận của những sự cống hiến và nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty.

Một năm không phải là khoảng thời quá dài nhưng cũng đủ để “SQ Vĩnh Phát” khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Bất động sản tại khu vực miền Trung nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tính đến nay, những dự án mà “SQ Vĩnh Phát” làm chủ đầu tư hay trở thành đơn vị phát triển cùng hợp tác với các đối tác lớn cũng đã đáp ứng cho phần lớn nhu cầu của nhà đầu tư trên cả nước. Hơn thế, việc đáp ứng nhu cầu đầu tư hay nhà ở cho khách hàng trong giai đoạn thị trường bất động sản có phần chững lại cũng cho thấy được uy tín của Công ty.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của “SQ Vĩnh Phát” trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đã luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, mang đến lợi nhuận kinh tế cho quý khách hàng từ chính bất động sản cũng là điều mà chúng tôi hết sức quan tâm.

Trong tương lai, “SQ Vĩnh Phát” vẫn sẽ luôn nỗ lực không ngừng để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chúng ta trong thời hiện đại.

 

Kỷ niệm tròn 1 năm SQ Vĩnh Phát

Kỷ niệm chặng hành trình 1 năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát  đã tổ chức nhiều chương trình cho khách hàng và cán bộ nhân viên. Nhằm ghi dấu ấn trong lòng quý khách hàng, Công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập với nhiều chương trình tri ân khách hàng.

Chương trình dành cho quý khách hàng trong tháng sinh nhật Công ty

Công ty đã luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong khoảng thời gian qua cho nên chúng tôi luôn luôn trân quý sự tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh đó, các cuộc thi dành cho cán bộ nhân viên cũng được tổ chức như: “SQer xuất sắc nhất”, “SQ Vĩnh Phát nơi dấu chân dừng lại”, “SQer có tài năng”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Các cuộc thi trong lễ kỷ niệm

Kỷ niệm một năm thành lập cũng là lúc để toàn bộ Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên nhìn lại chặng đường 1 năm với những sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để thấy được thành quả từ việc xây dựng và đưa Công ty phát triển như hiện nay.

Đến nay, trụ sở chính của Công ty đặt tại 131 Lê Văn Duyệt, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng; và chi nhánh đặt tại 475B Lý Thường Kiệt, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Nhìn lại khoảng thời gian một năm để chúng ta biết ơn và phấn đấu hơn nữa, để xây dựng một “SQ Vĩnh Phát” lớn mạnh và đem đến những dịch vụ cao cấp hơn đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SQ VĨNH PHÁT

Địa chỉ:

Trụ sở Đà Nẵng: 131 Lê Văn Duyệt, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh Quảng Bình: 475B Lý Thường Kiệt – Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0931.365.366

Website: https://sqvinhphat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sqvinhphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGirJQxMbuvWEqPzhON0euA

Zalo: https://bom.to/1hKSxm

 

 

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366