Sự phát triển của du lịch tác động đến Bất động sản Quảng Bình

Năm 2019, lượng khách du lịch đến Quảng Bình đạt khoảng 5 triệu lượt, tăng 28% so với năm 2018. Trong đó, lượng khách quốc tế ước tính đạt 270.000 lượt, tăng 35%. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 5.570 tỷ đồng.

Quảng Bình trở thành điểm đến hấp dẫn

Để đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng lên thì việc xây dựng bất động sản nghĩ dưỡng cũng là điều cần thiết. Điều đó chứng minh cho việc du lịch phát triển kéo theo bất động sản cũng phát triển không ngừng, du lịch và bất động sản luôn có một mối tương quan và phát triển tác động lẫn nhau. Đặc biệt, Quảng Bình trong những năm gần đây đang được các “ông lớn” đầu tư với nhiều dự án giàu giá trị, khẳng định đây là một thị trường tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Quảng Bình – nơi thăng hoa những giá trị

Quảng Bình được biết đến là nơi có nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp, xứng tầm Quốc tế, một điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh sắc đẹp như: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường, Suối Moọc, Hang Sơn Đoòng, Hàng Én, biển Đá Nhảy,… đã hấp dẫn lượng du khách tăng lên trong những năm gần đây. Cùng với những nét văn hóa truyền thống đặc trưng của vùng, địa hình và những di sản, cảnh quan thiên nhiên độc đáo, Quảng Bình đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn trên dải đất miền Trung nước ta.

Du lịch phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, Quảng Bình còn được xem là nơi sở hữu những khác biệt so với nhiều khu vực khác bởi đây là nơi giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hóa khác nhau. Hơn thế, nơi đây cũng là địa điểm lưu giữ được nhiều di tích lịch sử, văn hóa qua các thời đại khác nhau.

Năm 2019, kinh tế của các ngành nghề ở tỉnh Quảng Bình được các chuyên gia đánh giá là đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2019 của Cục Thống Kê UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tình hình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn có sự tăng trưởng cao so với kế hoạch đề ra. Tốc độ tăng trưởng GRDP tăng 6,32%; giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 4,12%, giá trị sản xuất công nghiệp tăng 6,7%, giá trị sản xuất ngành dịch vụ tăng 6,71% so với cùng kỳ. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội thực hiện 8.670 tỷ đồng, tăng 10,9% so với cùng kỳ…  Những chỉ số tăng trưởng trên cho thấy Quảng Bình đã và đang phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực. Đầu tư vào Bất động sản Quảng Bình cũng sẽ giúp cho nền kinh tế của cá nhân và xã hội cùng phát triển. Vì thế, các nhà đầu tư chọn Quảng Bình là sự lựa chọn sáng giá khi những giá trị ngày càng tăng cao.

Du lịch – Bất động sản cộng hưởng phát triển

Du lịch và Bất động sản luôn có nhiều mối tương quan mật thiết, cộng hưởng cùng phát triển. Do đó, đây là hai lĩnh vực luôn song hành cùng nhau để mang đến nhiều giá trị, góp phần tăng trưởng kinh tế của bất kỳ nơi đâu.

Quảng Bình trở thành điểm hội tụ của nhiều nhà đầu tư

Một điều mà chúng ta thấy rõ đó chính là, khi du lịch phát triển sẽ kéo theo các nhu cầu về dịch vụ nghỉ dưỡng. Khi đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng được đầu tư phát triển để đáp ứng với lượng cầu đang không ngừng tăng cao. Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư đồng bộ, kinh tế phát triển, mức sống được cải thiện,.. Tất cả những điều đó góp phần đưa giá trị của thị trường bất động sản tại địa phương không ngừng được nâng cao. Không chỉ ở phân khúc cao cấp mà còn thứ cấp, trung cấp, các loại hình BĐS nghỉ dưỡng, đất nền, hay căn hộ đều được giới đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi so với các trung tâm lớn thì đầu tư vào những địa phương đang phát triển sẽ mang lại nhiều giá trị hơn do giá cả còn mềm trong khi đó tiềm năng lại lớn.

Dự án Gosabe City tác động đến kinh tế khu vực

Gosabe City đang là dự án bất động sản tại Quảng Bình nhận được nhiều sự quan tâm của các “ông lớn”. Với quy mô 250.000m2, hướng về phía biển Đông, Gosabe City là một dự án có vị thế đẹp. Đồng thời, với các loại hình sản phẩm như đất nền phân lô, biệt thự, sẽ giúp cho nhà đầu tư lựa chọn để có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của mình.

Dự án Gosabe City

Gosabe City định hướng trở thành khu đô thị lớn tại dải đất miền Trung, đặc biệt với sự phát triển không ngừng tại Quảng Bình thì dự án Gosabe City chắc chắn trong tương lai sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các nhà đầu tư.

Với nhiều tiện ích ngoại khu của dự án, cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ có một không gian sống lý tưởng, một môi trường văn minh và có thể tận hưởng được những khoảng không gian của miền biển đầy gió, được “rạng rỡ đón bình minh” cho một ngày mới bắt đầu.

Gosabe City sẽ không làm các nhà đầu tư phải lo ngại về tài chính, bởi mức giá được cho là trung bình so với các khu vực đất nền ven biển khác, việc lựa chọn đầu tư tại Gosabe City chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa ngoài giá trị của một bất động sản ven biển, nó có thể tác động đến cả lĩnh vực du lịch trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát

Trụ sở: 131 Lê Văn Duyệt, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh: 475B Lý Thường Kiệt – Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0931.365.366

Website: https://sqvinhphat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sqvinhphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGirJQxMbuvWEqPzhON0euA

Zalo: https://bom.to/kWst30

 

 

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366