LA VIEEN HỘI AN

La Vieen Hội An – Kề giang cận hải

Giới thiệu

Nhắc đến Hội An chúng ta đều biết đến đây là một thành phố nổi tiếng bậc nhất về du lịch và không ngừng phát triển về kinh tế thương mại. Sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch cùng với sự đầu tư có quy hoạch về cơ sở hạ tầng là một trong những lý do khiến cho thị trường bất động sản tại Hội An luôn nằm trong cơn sốt. Điều đó cũng giúp cho thị trường này luôn nhận được sự chú ý quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án La Vieen Hội An có tổng diện tích 61.662 m2 được quy hoạch và phát triển với các loại hình như sau: đất nền biệt thự, đất nền nhà phố thương mại, đất nền khách sạn. Một trong những ưu điểm khiến La Vieen Hội An trở thành dự án đáng được quan tâm trong giai đoạn cuối năm 2019 đó chính là La Vieen Hội An sở hữu vị trí đẹp hiếm có còn lại nằm bên sông Cổ Cò, gần bãi biển An Bàng tạo nên một địa thế “kề giang cận hải” độc nhất.

 

 

Các lô đất nền của dự án có diện tích dao động từ 200-350 m2. Quy hoạch đường nội khu rộng 7,5m và vỉa hè 3m. Đặc biệt, tại La Vieen Hội An còn được cấp phép xây dựng với số tầng cao từ 5 -7 tầng. Với vị trí đẹp cùng nhiều lợi thế để an cư hay phát triển du lịch, dịch vụ, La Vieen Hội An hứa hẹn là một dự án hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: La Vieen Hoi An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng gia Hội An
 • Vị trí: Phường Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam
 • Tổng diện tích 61.662 m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài, sổ đỏ từng nền.
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền biệt thự, khách sạn
 • Tổng số lô: 36 lô

Vị trí

La Vieen Hội An một mặt giáp với trục đường Lạc Long Quân và mặt còn lại giáp với sông Cổ Cò. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa còn lại nằm bên sông Cổ Cò, liền kề bãi biển An Bàng một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng nhất của thành phố Hội An. Đó cũng là một trong những lý do khiến La Vieen Hội An dự án “Kề giang cận hải” trở thành nơi sở hữu vị trí hấp dẫn bậc nhất đối với các nhà đầu tư vào cuối năm 2019.

 • Phía Bắc: Giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Nam: Giáp sông Cổ Cò và một phần view làng rau Trà Quế
 • Phía Đông: Giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Tây: Giáp Quảng trường sẽ được quy hoạch tương lai.

Kết nối vùng

Không những sở hữu vị trí vàng “kề giang cận hải”, La Vieen Hội An còn tọa lạc trên trục đường Lạc Long Quân con đường vàng huyết mạch nối từ Đà Nẵng đến Hội An, gần với điểm giao nhau với đường Hai Bà Trưng. Do đó từ vị trí của dự án, chỉ cách bãi biển An Bàng 500m, làng rau Trà Quế 200m và chỉ 250m để đến Quảng trường biển Hội An.

 

Ngoài ra, từ vị trí của dự án cũng có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hội An như: khu phố cổ chỉ mất khoảng 3km di chuyển, 7km là đến làng gốm Thanh Hà,… và do nằm gần điềm giao nhau của các trục đường chính nên vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến sân bay Quốc tế, các khu du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng,…

Pháp lý

Sổ đỏ từng nền

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Hình ảnh phối cảnh

Hình ảnh thực tế

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SQ Vĩnh Phát

Địa chỉ: 131 Lê Văn Duyệt, P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0931.365.366

Website: https://sqvinhphat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sqvinhphat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGirJQxMbuvWEqPzhON0euA

Zalo: https://bom.to/zdtjnk

 

0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366