Công Ty Cổ Phần
Đầu Tư & Phát Triển
SQ Vĩnh Phát

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển SQ Vĩnh Phát là công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản. Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/04/2019. Kinh doanh chủ lực nhiều dự án đất nền, căn hộ và các khu đô thị trên cả nước, đặc biệt tại khu vực miền Trung.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực bất động sản, SQ Vĩnh Phát luôn luôn tìm kiếm và mở rộng cơ hội mang đến nhiều tiềm năng đầu tư đem lại hiệu quả tài chính cao cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, SQ Vĩnh Phát cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển bản thân, phát triển kinh tế cho nguồn nhân lực. Phối hợp với các đối tác kinh doanh cùng hợp tác và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển dựa trên các hoạt động hợp pháp, công bằng, tôn trọng pháp luật trong các hoạt động kinh doanh.

Tầm nhìn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SQ Vĩnh Phát đang từng bước xây dựng và phát triển để trở thành mắt xích quan trọng trong cộng đồng Bất động sản toàn quốc.

Tầm nhìn chiến lược trong tương lai của SQ Vĩnh Phát sẽ phát triển trên 3 lĩnh vực:

+ Bất động sản + Thương mại điện tử + Du lịch

Sứ mệnh

SQ Vĩnh Phát luôn nỗ lực trong việc mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư và khách hàng thông qua các loại hình sản phẩm của công ty.


Xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân trong Công ty.


Hướng đến những giá trị của cộng đồng con người, đồng thời góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội.

Giá trị cốt lõi

Bằng chính sự tâm huyết của mình, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SQ Vĩnh Phát luôn hướng đến những giá trị mang tính nhân văn và đem đến những giá trị cao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

  • Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng
  • Mang lại lợi nhuận cho cổ đông
  • Đảm bảo giá trị cao nhất đối với khách hàng
  • Công bằng, phát triển tiềm năng đối với nhân viên
0931 365 366

Nhận báo giá gốc

0931365366